Board index   FAQ   Search  
Register  Login

*** ***
Click here to go to vomtroimagazine.com
Supporters

Amazon vượt Microsoft. Google đứng đầu bảng xếp hạng 2018

Bài đọc về những việc Kinh-doanh, Thương-mại, vân vân

Amazon vượt Microsoft. Google đứng đầu bảng xếp hạng 2018

Postby michu90 » Tue Mar 20, 2018 10:44 pm

Các tập đoàn công nghệ thay nhau chiếm lĩnh những vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tại Mỹ.

Theo cuộc khảo sát của Kantar, trong tháng mà Jeff Bezos vượt Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới, giá trị thương hiệu của Amazon cũng vượt qua Microsoft.

Giá trị của gã khổng lồ thương mại điện tử tăng 19% để nhảy một bậc lên vị trí thứ 3, trong khi Microsoft chỉ tăng 9%. Trong năm qua, Amazon đã rất tích cực thúc đẩy tăng trưởng, như tung ra các dịch vụ giao hàng tiên tiến, ra mắt phần cứng Alexa mới và thậm chí mua lại một chuỗi siêu thị.

Google đứng đầu danh sách với giá trị thương hiệu đạt 286,26 triệu USD tăng 17%. Gã khổng lồ tìm kiếm có mục tiêu mạnh mẽ và cải thiện trải nghiệm người dùng.
Xếp thứ hai là Apple đạt 278,92 triệu USD, tăng 19%.

giatri-thuonghieu-amazon-vuot-microsoft-google-va-apple.png
giatri-thuonghieu-amazon-vuot-microsoft-google-va-apple.png (92.5 KiB) Viewed 9618 times

Danh sách 10 công ty có giá trị thương hiệu cao nhất tại Mỹ

Trong vài năm gần đây, Microsoft hướng tới mảng doanh nghiệp nhiều hơn và tập trung vào lĩnh vực cốt lõi. Google thì từ công ty phần mềm đã bắt đầu sản xuất phần cứng với thương hiệu smartphone Pixel hay Google Home. Hãng đã vượt Microsoft cả về doanh thu lẫn lợi nhuận.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn rất hài lòng với dịch vụ đám mây và doanh nghiệp của Microsoft, giúp công ty đạt mức vốn hóa cao nhất từ trước tới nay lên đến 640 tỷ USD. Dường như gã khổng lồ Redmond không còn mấy quan tâm tới thương hiệu tiêu dùng.

44 năm phát triển của Microsoft và 11 thành viên đầu tiên giờ thế nào?

11nhanvien.jpeg
11nhanvien.jpeg (59.25 KiB) Viewed 9618 times

Ngày xưa

billgates.jpg
billgates.jpg (53.85 KiB) Viewed 9618 times

Bây giờ

44 năm (1974 – 2018) từ khi khởi nghiệp đến phát triển vững mạnh, từ 2 sáng lập viên(Bill Gates và Paul Allen) đến 11 thành viên đầu tiên và hiện tại là hơn
57000 nhân viên trên toàn thế giới, đây là kết quả của một quá trình không ngừng
sáng tạo và phát triển của công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Đây là một trong những bức ảnh mang tính biểu tượng nhất trong kinh doanh của Mỹ.


Nhìn vào bức ảnh bạn có thể nhận ra ngay Bill Gates và Paul Allen, nhưng còn những người khác thì sao? Ai trong số này đã trở thành triệu phú?

1. Bill Gates hiện vẫn là tỷ phú giàu nhất thế giới.


Bill Gates đã thành lập và xây dựng Microsoft từ con số không trở thành công ty công nghệ có giá trị nhất trên thế giới. Từ đó, ông cũng trở thành người giàu nhất thế giới, và bây giờ ông đang tích cực tham gia vào từ thiện.

2. Andrea Lewis đã trở thành tiểu thuyết gia và nhà báo tự do

Andrea Lewis là người duy nhất ở công ty đến từ Albuquerque, New Mexico. Bà là một người chuyên viết về kỹ thuật cho Microsoft, có nghĩa là bà ấy viết tài liệu giải thích phần mềm của Microsoft. Lewis rời Microsoft năm 1983, cuối cùng trở thành một nhà báo tự do và nhà tiểu thuyết. Bà hiện giờ là người đồng sở hữu Hugo House, một trung tâm văn học ở Seattle.

3. Maria Wood quay ra kiện Microsoft chỉ hai năm sau

Maria Wood là một thủ thư của Microsoft và đã kết hôn với một nhân viên khác trong bức ảnh. Bà đã rời khỏi công ty chỉ hai năm sau đó, khởi kiện Microsoft về việc phân biệt giới tính. Microsoft đã giải quyết “êm đẹp” vụ kiện này. Sau đó, bà biến mất khỏi công chúng, nuôi dạy con cái và tham gia tình nguyện vì những lý do chính đáng.

4. Paul Allen đã chi hàng tỷ đô la cho các đội thể thao, khởi nghiệp và nhiều hơn nữa

Sau khi Bill Gates, Paul Allen là người nổi tiếng nhất trong nhóm. Allen, người đồng sáng lập Microsoft khác, là người giàu thứ 42 trên thế giới theo tạp chí Forbes. Ông là chủ sở hữu của Trailblinders Portland, đội bóng rổ nhà nghề của Mỹ, và Seattle Seahawks, một trong những chiếc du thuyền lớn nhất trên thế giới. Thêm vào đó, ông cũng đã quyên góp hàng tỷ USD cho các hội từ thiện.

5. Bob O’Rear trở thành chủ trại chăn nuôi gia súc

Bob O’Rear là một trong những nhân viên lâu đời nhất của Microsoft. Ông từng làm tại trung tâm điều khiển ở NASA. Tại Microsoft, ông là một nhà toán học chính, và ông đã sửa lại mã trong DOS và đưa nó vào những chiếc máy tính của IBM. Ông rời công ty vào năm 1993, quay về quê nhà ở Texas và bắt đầu chăn nuôi gia súc.

6. Bob Greenberg rời khỏi Microsoft, sau đó làm việc tại Cabbage Patch Kids

Bob Greenberg chính là người trúng giải trên đài và giúp cả nhóm có được bức ảnh. Ông rời Microsoft năm 1981 sau khi giúp công ty phát triển một phiên bản mới của ngôn ngữ lập trình Basic. Ông quay về giúp đỡ công ty gia đình, Coleco, phát triển ra loại búp bê Cabbage Patch Kid và sản phẩm này trở thành một cú “hit”. Năm 2008, ông cho biết mình đang phát triển một phần mềm hướng dẫn chơi golf.

7. Marc McDonald rời Microsoft vì công ty đã trở nên quá lớn, nhưng cuối cùng lại trở lại công ty

Marc McDonald là nhân viên được lĩnh lương đầu tiên. Ông rời đi vào năm 1984 bởi vì ông không thích cách mà công ty đang ngày càng lớn mạnh. Sau khi rời khỏi Microsoft, ông đã đi đến một công ty khác của Paul Allen, Asymetrix. Sau đó, ông chuyển tới công ty Design Intelligence của Seattle. Công ty này đã bị mua lại bởi Microsoft vào năm 2000, vì vậy ông đã trở lại Microsoft. Trong năm 2011, ông rời Microsoft lần thứ hai và hiện đang làm việc tại một start up marketing PaperG.

8. Gordon Letwin ở lại Microsoft lâu hơn bất cứ ai khác ngoài Bill Gates

Gordon Letwin đã làm việc với công ty cho đến năm 1993. Ông là một lập trình viên của Microsoft, và ông đã bỏ việc khi muốn phá vỡ kế hoạch của công ty. Ông là một triệu phú vào thời điểm ông rời Microsoft. Bây giờ Letwin có một trang trại ở Arizona và điều hành tổ chức từ thiện Wilburforce về môi trường với vợ, Rose.

9. Steve Wood sáng lập Wireless Services Corp

Steve Wood là chồng của Maria Wood, cũng trong bức ảnh này, người cuối cùng rời Microsoft và đã kiện công ty về sự phân biệt đối xử giới tính. Steve rời Microsoft năm 1980, nhưng sau đó tiếp tục làm việc với một vài công ty của Paul. Ông là người đồng sáng lập Wireless Servievs Corp, công ty cung cấp các dịch vụ cho các hãng điện thoại di động. Hiện ông cũng đang sở hữu một công ty tư vấn phần mềm có tên là Airnote. Ngoài ra ông còn là một lính cứu hỏa tình nguyện.

10. Bob Wallace là đam mê nghiên cứu thuốc ảo giác và thành lập một công ty phần mềm sau khi Microsoft

Có vẻ như Bob Wallace là một trong những nhân viên gạo cội nhất của Microsoft. Ông đã dành hết thời gian và tiền bạc nghiên cứu thuốc ảo giác sau khi rời khỏi công ty. Ông cũng thành lập một công ty phần mềm được gọi là Quicksoft. Ông qua đời vào năm 2002 do viêm phổi.

11. Jim Lane tự thành lập công ty phần mềm riêng của mình

Jim Lane là một quản lý dự án của Microsoft. Ông nghỉ việc vào năm 1985. Legend đã nói rằng ông đã tuyên bố Microsoft “đánh bại sự nhiệt tình của tôi.” Ông tiếp tục thành lập công ty phần mềm riêng của mình. Tại Microsoft, ông đã giúp tạo ra sự hợp tác quan trọng của công ty với Intel, đóng vai trò rất lớn trong việc thống trị ngành công nghiệp máy tính của Microsoft.


Gates đã rời chức vụ Giám đốc điều hành cho nhân viên thứ 30 của Microsoft, Steve Ballmer, người đã tham gia vào công ty năm 1980. Ballmer giao lại công ty cho Satya Nadella vào năm 2014. Trong số những nhân viên ban đầu, chỉ có Gates vẫn ở Microsoft, làm chủ tịch điều hành và cố vấn cho Nadella.


Tổng hợp Doanh nghiệp
Hoàng Thái Cực
User avatar
michu90
 
Posts: 66
Joined: Thu Dec 27, 2012 9:34 pm
Location: Montreal
I am: Technical

Postby tuanpham58 » Fri Mar 23, 2018 1:13 am

Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
Image

1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby tuanpham58 » Fri Mar 23, 2018 1:23 am

Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Image

1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby phlongvn943 » Sat Mar 24, 2018 3:54 am

Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều hơn so với gas ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc vì đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
Image

1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
phlongvn943
 
Posts: 10
Joined: Thu Mar 01, 2018 9:36 am
I am: Technical

Postby phlongvn943 » Mon Mar 26, 2018 5:25 am

Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được dùng phổ biến so với bình gas mini trong các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
Image

1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
phlongvn943
 
Posts: 10
Joined: Thu Mar 01, 2018 9:36 am
I am: Technical

Postby tuanpham58 » Mon Mar 26, 2018 11:55 am

Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
Image

1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện tại cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby tuanpham58 » Tue Mar 27, 2018 12:58 pm

Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
Image

1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby tuanpham58 » Wed Mar 28, 2018 9:11 am

Viên cồn thạch có nhiều tiện lợinếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cồn thạch.
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby tuanpham58 » Wed Mar 28, 2018 9:22 am

Dùng cồn thạch có các ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
tuanpham58
 
Posts: 27
Joined: Thu Nov 09, 2017 10:27 am
I am: Shopper

Postby phlongvn943 » Thu Mar 29, 2018 4:07 am

Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với bình gas mini trong những tiệc tùng và hàng quán vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
Image

1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
phlongvn943
 
Posts: 10
Joined: Thu Mar 01, 2018 9:36 am
I am: Technical

Next

Return to Articles about Business, Others...

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guestswww.VomtroiMagazine.com

All Daily News - Tin mới nhất
www.VomTroiMagazine.com 

********

Cám Ơn.Thank You.Merci

Contact us

Vom Troi Magazine

9101 Boul. Maurice Duplessis 
Succ. Rivières des Prairies
P.O. Box 25273
H1E – 6M0 Mtl PQ 
Tel: 514-677-7315

VomtroiMagazine@gmail.com
VNBusinessMedia@Yahoo.com 

_________________________ __________________________
 Supporters **** ****

        


HTML Counter
cron